iPhone SE 3 lộ ảnh render với thiết kế notch

 

iPhone-Se-Sieu-ban-re

 

Những nguồn tin trước đây cho rằng, Apple đang làm việc trên phiên bản iPhone SE mới, và thiết bị này có thể được ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay.

 

Các rò rỉ trước đó cho biết iPhone SE mới sẽ có thiết kế không đổi so với các thế hệ trước. Tuy nhiên những hình ảnh render mới đây được tạo ra từ bản vẽ CAD lại cho thấy một thiết kế hoàn toàn khác.

Theo đó, mới đây Xleaks7 kết hợp với TenTechReview vừa chia sẻ hình ảnh render của iPhone SE 3. Qua đó cho thấy mẫu iPhone SE mới sẽ có các cạnh bo tròn giống với iPhone XR. Ở mặt trước, thiết bị này sẽ có notch với viền bezel các cạnh khá mỏng, trái ngược với những tin đồn trước đó.

 

iPhone-Se-Sieu-ban-re

Di chuyển ra mặt sau của thiết bị sẽ thấy iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ có mặt lưng bằng kính và camera đơn nằm ở góc trên cùng bên trái. Nút nguồn và khay SIM được đặt ở cạnh phải. trong khi đó nút tăng giảm âm lượng và thanh trượt tắt/mở thông báo được đặt ở cạnh trái. Bên cạnh đó cổng Lightning sẽ được đặt dưới cùng.

 

iPhone-Se-Sieu-ban-re

 

Báo cáo cho biết iPhone SE 3 sẽ có kích thước 138.4 x 67.3 x 7.3mm (độ dày 8.2mm nếu tính phần nhô ra của camera). Chưa hết, iPhone SE 3 còn được tiết lộ sẽ có màn hình 5.49 inch, nhỏ hơn một chút so với kích thước 6.1 inch của iPhone XR và lớn hơn so với iPhone SE 2020 có màn hình 4.7 inch.

Về cấu hình, iPhone SE tiếp thep được kỳ vọng sử dụng chip A15 Bionic và hỗ trợ kết nối 5G. 

Nguồn: 91mobiles