iPhone SE 3 lộ thiết kế với viền vuông, camera sau giống iPhone 8 Plus

iPhone SE series luôn được nhiều người dùng mong đợi bởi đây là một thiết bị giá rẻ của Apple nhưng vẫn được trang bị cấu hình tốt và phần cứng cao cấp. Và mới đây, hình ảnh được cho là thiết kế của iPhone SE 3 (iPhone SE 2022) đã được tiết lộ trên Weibo, cho thấy ngoại hình giống nhiều dòng iPhone trước đó.

iphone-se-3-sieu-ban-re

 

Cụ thể, hình ảnh cho thấy chiếc iPhone SE 3 có các cạnh vuông vức như thế hệ iPhone 12, trong khi đó mặt lưng kính và cụm camera kép đặt ngang khá giống với iPhone 8 Plus.

 

iphone-se-3-sieu-ban-re

 

Mặt trước của mát có lẽ là thay đổi lớn và đáng giá nhất, màn hình của thiết bị đã không có xuất hiện phần tai thỏ, thay vào đó là camera thiết kế theo dạng đục lỗ, các cạnh viền cũng được làm mỏng và không còn phím Home như người tiền nhiệm.

Một số rò rỉ trước đây tiết lộ rằng mẫu iPhone SE 3 sẽ dùng chip A15 Bionic mới nhất của Apple và song hành cùng modem Qualcomm Snapdragon X60 5G giống như dòng iPhone 13. Quá trình sản xuất mẫu iPhone SE 3 sẽ bắt đầu vào tháng 12/2021 và dự kiến sản phẩm chính thức ra mắt vào mùa xuân năm 2022. Hãy cùng chờ xem nhé!