iPhone SE 3 lộ tùy chọn màu sắc “trà xanh” mới cực trendy

Apple đã chính thức gửi lời mời tham dự sự kiện “Peek performance”, diễn ra trực tuyến vào ngày 9/3 tới. Dự kiến trong sự kiện này Apple sẽ tung ra nhiều sản phẩm mới trong đó có iPhone SE 3.

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

 

Hiện iPhone SE 3 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Bởi vì đây chính là dòng smartphone giá rẻ mà iFan đã chờ đợi từ lâu. Chiếc iPhone SE mới này cũng được kỳ vọng sẽ trang bị chip Apple A15 cao cấp. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị công nghệ 5G mới cùng nhiều nâng cấp phần cứng khác.

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

Và mới đây, một số hình ảnh render của chiếc iPhone SE 3 bất ngờ được @apple_lap chia sẻ. Về thiết kế, có vẻ như iPhone SE mới này vẫn giữ nguyên thiết kế của thế hệ trước là iPhone SE 2020. Sản phẩm vẫn sẽ có màn hình 4.7 inch và nút Home vật lý . Phía sau máy vẫn là camera đơn cùng đèn flash LED. Logo hình quả táo cắn dở đã được dịch chuyển xuống một chút thay vì đặt ở trung tâm.

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

Điều đặc biệt nhất xuất hiện trong concept đó là iPhone SE 3 sẽ có thêm một màu xanh lá mới. Khi mà mẫu iPhone SE 2020 chỉ có ba màu đen, trắng, đỏ thì dự kiến màu xanh lá của chiếc iPhone SE thế hệ mới sẽ tạo nên cơn sốt. Màu sắc này cũng chưa từng được Apple sử dụng trên bất kỳ sản phẩm nào của mình trước đây.

Dự kiến iPhone SE 3 sẽ có giá khởi điểm là 399 USD, tương đương với phiên bản hiện tại.