iPhone SE 3 “lột xác” với thiết kế tai thỏ hoàn toàn mới

Một nguồn tin mới đây cho biết iPhone SE 3 2022 sẽ được ra mắt tại sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 3 tới. iPhone SE tiếp theo được kỳ vọng có sự lột xác về thiết kế. Và mới đây, concept của iPhone SE 3 đã được hé lộ.

 

iPhonese3-sieu-ban-re

Trang Tech Blood vừa đăng tải một video concept của iPhone SE 3, qua đó cho thất cái nhìn cận cảnh về thiết kế của iPhone này. Ở phía trước, iPhone SE 3 đã lột xác hoàn toàn khi được trang bị màn hình tai thỏ với phần notch giống như dòng iPhone 13. Nút Home vật lý cũng đã bị loại bỏ còn viền màn hình thì được thiết kế mỏng hơn.

 

iPhonese3-sieu-ban-re

 

Khung viền của mẫu iPhone SE 3 được thiết kế khá vuông vức. Mặt sau của sản phẩm chỉ có một camera với cách sắp xếp gần giống với iPhone XR. Trong video còn hé lộ thêm về những tuỳ chọn màu sắc của máy như Vàng, Xanh Dương, Đỏ, Xanh Navy, Vàng Hồng, Xanh Mint.

Mặc dù Tech Blood không tiết lộ thêm về kỹ thuật của iPhone SE 2022 nhưng những tin đồn trước đó đã cho chúng ta có cái nhìn trực quan về thiết bị. Theo trang Phonearena cho rằng máy sẽ trang bị vi xử lý Apple A15 Bionic, con chip đang sử dụng trên dòng iPhone 13. Bên cạnh đó, iPhone SE 3 sẽ được trang bị màn hình 4.7 inch với tấm nền IPS LCD, một camera selfie 7MP và một camera sau 12MP.