iPhone SE 3 sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2022

Mới đây, công ty nghiên cứu Đài Loan TrendForce cho biết Apple có kế hoạch tung ra iPhone SE thế hệ thứ ba vào quý đầu của năm 2022. Rất có thể mẫu iPhone SE 3 sẽ được công bố vào cuối tháng 3 năm sau.

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

 

Theo “các cuộc điều tra mới nhất” của TrendForce, Apple đã ghi nhận mức tăng 22.6% sản lượng iPhone bán ra, trong đó dòng iPhone 13 series đóng một phần không nhỏ. Nguồn tin cho rằng iPhone SE 3 sẽ giúp Apple gia nhập phân khúc điện thoại 5G tầm trung. 

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

Sau mẫu iPhone SE 3, Apple được cho sẽ tiếp tục trình làng bốn mẫu iPhone chủ lực vào mùa Thu năm 2022. Sản lượng sản xuất iPhone của Apple cho năm 2022 được dự báo sẽ chạm mốc 25 đến 30 triệu chiếc.

Trước đó TrendForce từng tiết lộ iPhone SE thế hệ mới vẫn sẽ là một thiết bị tầm trung, với công nghệ mạng 5G. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng từng chia sẻ, iPhone SE mới sẽ có thiết kế không thay đổi so với iPhone 8.

iPhone SE 3 sẽ có màn hình 4.7 inch, nút Home tích hợp Touch ID, viền bezels dày,… tương tự như mẫu iPhone 8. Nhưng sau cùng thiết bị có thể được tích hợp bộ vi xử lý A15 Bionic mạnh mẽ và hỗ trợ 5G.

Nguồn: iPhoneHacks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.