iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm sau với chip A14 Bionic và hỗ trợ 5G

Một báo cáo mới đến từ trang DigiTimes, Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới vào nửa đầu năm 2022 cùng với những nâng cấp lớn về cấu hình.

 

iphonese-sieu-ban-re

 

 

Nguồn tin hôm nay cho biết phiên bản kế nhiệm iPhone SE 2020 sẽ xuất hiện vào năm tới. Mẫu iPhone SE mới này dự kiến sẽ có thiết kế không thay đổi so với mẫu máy tiền nhiệm nhưng dùng chip A14 Bionic mạnh mẽ hơn. Và máy hỗ trợ kết nối mạng 5G. Điều này cũng có nghĩa là nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện với thiết kế màn hình viền dày. Nó có nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID như mẫu iPhone 8.

 

https://sieubanre.vn/iphone-8-l-8plus

 

Thông tin này xuất hiện chỉ vài tuần sau khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo đưa ra tuyên bố tương tự. Ming-Chi Kuo cho biết iPhone SE mới sẽ là “iPhone 5G rẻ nhất từ ​​trước đến nay” của Apple. Đồng thời máy sẽ sử dụng chip A-series mới mạnh mẽ hơn, cho tốc độ phản hồi ứng dụng nhanh hơn. 

Lần cuối cùng Apple làm mới iPhone SE là vào tháng 4 năm 2020, bổ sung bộ vi xử lý A13 Bionic và hệ thống camera ấn tượng. 

 

https://sieubanre.vn/iphone-8-l-8plus

 

Vào tháng 9 tới đây dự kiến Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 13 mới dùng chip A15 5nm. Dòng iPhone mới này cũng có thiết kế được cải tiến với notch nhỏ gọn hơn, màn hình 120Hz chất lượng. Thời lượng pin tốt hơn và hệ thống camera sau sẽ được nâng cấp.