iPhone SE 3: Thiết kế cổ điển, phần viền phẳng giống iPhone 12

iPhone SE 2020 có mức giá 399 USD, với mức giá này nó đã trở thành mẫu iPhone tốt nhất của Apple về mặt giá cả. Có nguồn tin cho rằng iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào 2022, vậy thiết kế iPhone SE 3 sẽ như thế nào?

iphone-se-3-sieu-ban-re

 

 

Nhiều người dùng đang mong chờ iPhone SE mới có màn hình lớn hơn, thiết kế khác so với mẫu iPhone 2020 nhưng có lẽ sẽ không thành sự thật. Nguồn tin cho rằng iPhone SE 3 sẻ có phần khung của iPhone 8. Bên cạnh đó thiết kế của máy không có sự khác biệt nhiều so với mẫu iPhone SE 2020.

 

iphone-se-3-sieu-ban-re

 

Để giữ cho chi phí thấp, Apple buộc phải tận dụng phần khung của iPhone 8. Mẫu iPhone SE 3 có thể được trang bị màn hình LCD, với kích thước 4,7 inch. Máy có thiết kế mặt lưng bằng kính đi kèm cùng camera đơn và một nút Home tích hợp Touch ID tương tự như iPhone SE 2020. Bên cạnh đó cũng có nguồn tin cho biết có thể mẫu iPhone SE mới sẽ có phần viền vát phẳng như dòng iPhone 12.

iPhone SE 3 sẽ được trang bị phần cứng mới của dòng iPhone 2021. Tóm lại, iPhone SE là một trong những sản phẩm Apple sản xuất hướng tới người dùng yêu thích sự nhỏ gọn, giá rẻ thế nên việc iPhone SE mới có thiết kế không thay đổi là chuyện có thể xẩy ra. Hãy chờ những thông tin chính thức đến từ Apple trong thời gian tới!