iPhone SE 3 và iPhone SE 3 Plus lộ diện cực đẹp qua concept mới

Những rò rỉ đây cho biết bên cạnh mẫu iPhone SE 3, Apple có thể sẽ giới thiệu thêm phiên bản iPhone SE 3 Plus. Hai phiên bản này được dự đoán sẽ có nhiều cải tiến mới về thiết kế. Và mới đây, AppleDsign đã tiết lộ concept mới của iPhone SE 3 và iPhone SE 3 Plus

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

 

Về thiết kế, iPhone SE 3 sẽ có thay đổi so với phiên bản trước đây. Cụ thể, máy sẽ có màn hình với kích thước lớn hơn nhờ với thiết kế tràn viền, không còn viền dày ở phía trên và dưới. iPhone SE 3 sẽ mang thiết kế tai thỏ quen thuộc của dòng iPhone mới gần đây như iPhone 11, iPhone 12, iPhone 13,..

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

Phần khung máy của iPhone SE 3 có thiết kế kim loại nguyên khối vuông vức mang vẻ tinh tế và sang trọng. Phía mặt sau của iPhone SE 3 không có nhiều thay đổi. Ngay trung tâm của máy vẫn là logo Apple.

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

Các phím vật lý như phím tăng giảm âm lượng, khoá màn hình, loa, khe SIM vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên nút Touch ID trên iPhone SE 3 đã được loại bỏ để mở rộng tối đa kích thước màn hình.

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

 

Những thông tin rò rỉ trước đó cho rằng Apple có thể sẽ ra mắt thêm một sản phẩm mới chính là iPhoneSE 3 Plus. AppleDsign đã tung ra một số hình ảnh mới về iPhone SE 3 Plus này. Mặt trước của sản phẩm có thiết kế vô cùng ấn tượng khi loại bỏ phần notch tai thỏ thường thấy. Thiết kế này giúp cho màn hình được mở rộng.

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

Phía trên màn hình của máy được thiết kế lỗ đục nhỏ để chứa camera selfie. Camera sau được thiết kế to hơn lồi lên phía trên. Có thể phiên bản này sẽ được Apple nâng cấp khả năng quay video và chụp ảnh lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, phần trung tâm mặt sau của máy là loho quen thuộc của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.