iPhone SE 4 được cho là sẽ có thiết kế giống với iPhone Xr?

 

iPhone SE 4 được cho là sẽ có thiết kế mới phù hợp với những mẫu iPhone hiện tại. Mới đây, một nhà phân tích đã chia sẻ rằng Apple đang hiện đại hoá những thiết bị của mình và công ty sẽ đưa thiết kế màn hình LCD dạng “tai thỏ” 6.1 inch lên trên mẫu iPhone SE.

Theo như nhà phân tích Ross Young của công ty tư vấn chuỗi cung ứng đã có cuộc trò chuyện với MacRumors. Nhà phân tích đã dự đoán rằng Apple sẽ trang bị cho mẫu iPhone SE màn hình LCD 6.1 inch với phần notch “tai thỏ”.

Điều này phần nào gợi ý việc có thể Apple sẽ mang tính năng Dynamic Island lên trên iPhone SE trong bản cập nhật vào năm 2024. Việc chuyển sang màn hình tràn cạnh sẽ loại bỏ hoàn toàn nút Home truyền thống mà dòng iPhone SE đã sử dụng từ lâu.

 

 

Nhưng việc trang bị phần notch trên màn hình của mẫu iPhone SE không đồng nghĩa với việc mẫu iPhone này sẽ được trang bị Face ID mà có thể Apple sẽ trang bị Touch ID gắn bên cạnh như trên iPad Air.

Vào tháng 12/2021, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán iPhone SE sẽ có màn hình lớn và ra mắt vào năm 2023. Trước đó, nhiều người dùng cũng đã dự đoán rằng Apple sẽ sử dụng lại thiết kế tương tự như iPhone Xr vì hãng có xu hướng sử dụng lại các bản thiết kế cũ và dùng chúng lên trên iPhone SE.

Nguồn: Apple Insider