iPhone SE 4 sẽ không đi kèm với Face ID

 

Dường như Apple đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu iPhone SE thế thệ thứ tư, và theo một nguồn tin rò rỉ mới đây cho thấy một số chi tiết quan trọng của chiếc iPhone nhỏ gọn này.

Cho tới hiện tại, Apple đã phát hành ba thế hệ của dòng iPhone SE với giá thành rẻ và kích thước vô cùng nhỏ gọn với mẫu mới nhất đã ra mắt vào đầu năm nay. Apple có thể đang đặt mục tiêu vào mẫu iPhone SE thế hệ tiếp theo. Và theo một rò rỉ mới đã tiết lộ một số chi tiết rất quan trọng về thiết bị này.

 

 

iPhone SE thế hệ tiếp theo – hoặc là iPhone SE 4 sẽ ra mắt với tư cách là smartphone nhỏ gọn duy nhất của Apple sau khi công ty không phát hành mẫu iPhone 14 Mini. Theo như những báo cáo trước đó, iPhone SE 4 sẽ được áp dụng thiết kế của mẫu iPhone XR. Nguồn tin rò rỉ tuyên bố rằng smartphone này sẽ có bộ phận notch giống như các series iPhone thế hệ mới của Apple. Tuy nhiên, vì một số lý do mà mẫu smartphone bình dân sẽ không được trang bị Face ID.

 

 

 

Thay vì tính năng mở khoá bằng khuôn mặt 3D, nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc Assen cho rằng mẫu iPhone SE 4 sẽ được trang bị đầu đọc dấu vân tay gắn bên thân của màn hình. Nhiều khả năng chiếc smartphone nhỏ gọn này sẽ có màn hình LCD chứ không phải là màn hình OLED.

Giá bán của iPhone SE 4 tại Trung Quốc dự kiến sẽ có giá khởi điểm từ 4.000 CNY (~ 12 triệu VND) đến 5.000 CNY (~ 16 triệu VND). Để so sánh, mẫu iPhone SE (2022) sẽ có giá khởi điểm là 3.499 CNY (~ 11.2 triệu VND).