iPhone SE Plus sẽ trang bị chip A15 Bionic mạnh mẽ

Mới đây tin đồn trong giới sản xuất đã hé lộ về chiếc iPhone giá rẻ sắp tới của Apple. Có thể đó sẽ là chiếc iPhone SE Plus với con chip A15 mạnh mẽ.

 

iPhone-SE-Plus-sieu-ban-re

 

 

MacRumors cho biết Apple đang phát triển thế hệ iPhone SE tiếp theo, dự kiến ra mắt vào năm 2022. Và mới đây, nhà phân tích Ross Young đã tiết lộ thêm rằng Apple sẽ gọi thiết bị này là iPhone SE Plus mặc dù kích thước màn hình của máy không lớn hơn đáng kể.

 

iPhone-SE-Plus-sieu-ban-re

 

Cũng theo ông, mẫu iPhone SE Plus sắp tới sẽ trang bị màn hình LCD 4.7 inch tương tự như phiên bản iPhone SE 2. Còn mẫu iPhone SE 2 lại sử dụng kích thước hiển thị của iPhone 8 trước đó. Có thể iPhone SE sắp tới sẽ hỗ trợ 5G và cái tên “Plus” chính là để ám chỉ kết nối nhanh hơn này.

iPhone SE Plus mới này sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế. Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất chính là con chip A15 Bionic sẽ được Apple mang lên sản phẩm này. Con chip hiện đang được trang bị trên iPhone 13 series.

 

iPhone-SE-Plus-sieu-ban-re

 

Đây được xem là tin vui đối với các iFan bởi vì mẫu iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ. Tuy nhiên, với các nhà sản xuất Android thì đây là một tin khá buồn. Bởi con chip A15 là đang là con chip mạnh nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.