iPhone SE thế hệ mới sẽ có thiết kế giống iPhone XR?

 

Theo nguồn tin mới đây từ leaker nổi tiếng Jon Prosser cho biết iPhone SE thế hệ tiếp theo (iPhone SE 4) rất có thể sẽ có thiết kế tương tự iPhone XR.

 

Đây chính là thiết kế quen thuộc của những dòng iPhone đời cũ và hiện chỉ còn được áp dụng trên mẫu iPhone SE. Theo Prosser, mẫu iPhone SE 4 sẽ “chỉ là một chiếc iPhone XR được tân trang lại”. Nếu như những thông tin chính xác, chiếc iPhone SE 2022 sẽ là chiếc iPhone cuối cùng sử dụng thiết kế kiểu cũ.

 

 

Hiện tại, mẫu iPhone SE 2022 mới nhất vẫn sử dụng thiết kế cũ tương tự như iPhone 8. Thiết bị có hai viền trên dưới dày cùng phím home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Dự kiến chiếc iPhone SE 2022 có màn hình LCD kích thước 4.7 inch, trong khi đó chiếc iPhone XR có màn hình kích thước 6.1 inch. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ chiếc iPhone SE 4 sẽ có kích thước màn hình bao nhiêu vì thông tin chưa được Apple xác nhận.

 

 

Là dòng iPhone SE, nhiều khả năng mẫu iPhone này sẽ được trang bị các linh kiện phần cứng đời cũ, nhằm tối ưu chi phí sản xuất, đến tay người dùng với mức chi phí rẻ hơn.

Trang 9to5mac, việc trang bị thiết kế mới lên dòng điện thoại iPhone SE sẽ giúp Apple có thể đạt được thành công ngoài mong đợi. Điều này đã được chứng minh thông qua doanh số rất tốt của hai dòng sản phẩm iPhone XR và mẫu iPhone 11.

Nguồn: 9to5mac