Khám phá 3 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Người dùng đã biết đâu là 3 chiếc điện thoại đắt nhất thế giới chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 

top3-smartphone-mac-nhat-the-gioi-sieu-ban-re

 

 

 

Chiếc điện thoại đầu tiên được nêu tên trong danh sách này chính là iPhone 6 Falcon Supernova Pink Diamond với giá 48.4 triệu USD này. Từ khi ra mắt chiếc smartphone với mức giá cả nghìn tỉ đồng này khiến nhiều người xôn xao và trầm trồ. iPhone 6 Falcon Supernova Pink Diamond được dát vàng 18K và ở phía sau mặt lưng máy được đính một viên kim cương hồng cực lớn. Có lẽ đây cũng chính là chi tiết đem đến giá trị cao nhất cho chiếc điện thoại này.

 

top3-smartphone-mac-nhat-the-gioi-sieu-ban-re

 

Ngoài phiên bản bạc tỉ này, nhà sản xuất Falcon cũng cho ra mắt 2 phiên bản với giá thấp hơn là Orange Diamond với giá 4,2 triệu USD ~ 96.673.500.000 VNĐ và phiên bản Blue Diamond với giá là 3.2 triệu USD ~ 73.656.000.000 VNĐ.

 

 

Tiếp theo chính là chiếc iPhone 4S Elite Gold được bán với giá bán 7.8 triệu USD. Stuart Hughes – một nghệ nhân nổi tiếng từ Anh quốc đã chế tác ra iPhone 4S này. iPhone 4S Elite Gold cũng đã lập kỷ lục thế giới về mẫu iPhone 4S đắt nhất. Máy được thiết kế đính 500 viên kim cương trị giá lên đến 100 carat.

 

top3-smartphone-mac-nhat-the-gioi-sieu-ban-re

 

Chưa dừng lại ở đó, hộp của sản phẩm này cũng được làm từ bạch kim đính xương khủng long T-Rex và các đá quý như ngọc mắt mèo, Pietersite, Charoite, Rutile Quartz, Star Sunstone cực kì đẹp mắt và quý giá.

 

 

Góp mặt trong danh sách top 3 chính là The Diamond Crypto. Chiếc điện thoại này có mức giá lên đến1.3 triệu USD. Điện thoại The Diamond Crypto sẽ giúp người dùng duy trì kết nối một cách an toàn bởi máy chạy hệ điều hành Windows CE. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị bộ xử lý Motorola MX21, toàn bộ thiết bị đều được mã hóa, kể cả gọi điện thoại và SMS.

 

top3-smartphone-mac-nhat-the-gioi-sieu-ban-re