Không chỉ Mỹ, iPhone 13 5G sẽ có mặt ở nhiều quốc gia khác nữa

Báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã tiết lộ rằng công nghệ mmWave 5G trên mẫu iPhone 13 sẽ không còn bị giới hạn ở thị trường Mỹ nữa mà nó có thể xuất hiện ở nhiều quốc gia khác.

 

​ iphone-13-5G-sieu-ban-re

 

Năm ngoái, Apple đã tích hợp công nghệ mmWave 5G cho toàn bộ dòng iPhone 12. Tuy nhiên các mẫu iPhone này chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ còn những mẫu được bán ở thị trường khác thì không được hỗ trợ mạng 5G.

 

iphone-13-5G-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, thế hệ iPhone 13 năm nay sẽ có sự thay đổi lớn. Theo thông tin mới nhất đến từ chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, các mẫu iPhone 13 hỗ trợ mmWave 5G sẽ được bán ở nhiều nước khác trên thế giới. Số lượng phiên bản 5G sẽ chiếm 1/3 tổng lô hàng iPhone xuất xưởng năm nay.

Trong báo cáo của Kuo có viết: “Phiên bản iPhone 12 5G chỉ hỗ trợ thì trường Mỹ và chỉ chiếm khoảng 30 – 35% tổng lô hàng xuất xưởng. Chính vì vậy, chúng tôi dự đoán rằng iPhone 13 5G năm nay sẽ xuát hiện ở nhiều quốc gia hơn như Canada, Nhật Bản, Úc và các nước lớn ở châu Âu. Do đó, phiên bản mmWave 5G của iPhone 13 sẽ chiếm tới 50 – 60% tổng lô hàng. Đây là một mức tăng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái.Các tin đồn về iPhone 13 đến từ Kuo

 

​ iphone-13-5G-sieu-ban-re

 

Ming Chi Kuo là một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng thường tiết lộ những thông tin khá chính xác về các sản phẩm mới của Apple. Trước đó, ông cũng đã báo cáo iPhone 13 sẽ có notch nhỏ hơn, màn hình 120Hz hay dung lượng pin lớn hơn.