Không còn “tai thỏ” iPhone 14 sẽ có thiết kế màn hình mới

Màn hình tai thỏ xuất hiện lần đầu trên iPhone X, và hiện tại Apple vẫn trung thành với thiết kế này. Thiết kế màn hình này đã khiến giới công nghệ và người dùng phát sốt trong một thời gian dài. Tuy nhiên, sang năm 2022, có thể Apple sẽ ra mắt iPhone 14 với màn hình đục lỗ hoàn toàn mới.

 

iphone-14-sieu-ban-re

 

 

Và mới đây, một tài khoản Instagram Theapplehub đã chia sẻ hình ảnh render của iPhone 14 dự kiến ra mắt năm 2022. Qua đó cho chúng ta thấy, màn hình tai thỏ quen thuộc đã được thay bằng màn hình đục lỗ lạ mắt. Mặc dù đây được xem là thiết kế mới đối với ìan nhưng lại là thiết kế quen thuộc của người dùng Android.

 

iphone-14-sieu-ban-re

 

Thông qua hình ảnh render cho thấy phần viền của iPhone 14 vẫn được làm phẳng với bốn góc bo tròn, tương tự như iPhone 12. Cạnh bên của máy vẫn có hai phím tăng giảm âm lượng và cần gạt rung. Ngoài hệ thống camera, thiết kế của iPhone 14 khá giống iPhone 12.

 

iphone-14-sieu-ban-re

 

Những tin đồn trước đó, iPhone 14 sẽ có bốn phiên bản bao gồm hai mẫu 6.1 inch và hai mẫu 6,7 inch. Phiên bản Mini sẽ không còn xuất hiện trên iPhone 14 series nữa. Dự kiện, tất cả dòng iPhone 2022 sẽ được trang bị LTPO OLED 120Hz.