Không phải 8/3, đây mới là thời điểm mà iPhone SE 3 được công bố

Khá nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone SE 3 vào sự kiện “Peek Performance” diễn ra vào ngày 8/3. Tuy nhiên một rò rỉ mới đây từ iMore cho thấy iPhone SE sẽ được phát hành vào ngày 10/3 tới.

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

 

Trên trang Amazon Nhật Bản, iMore đã phát hiện ra kính cường lực bảo vệ màn hình Belkin cho iPhone SE 3. Trên dữ liệu hiển thị trên trang web cho thất kính bảo vệ này được lên kế hoạch mở bán vào ngày 10/3 tới.

Kính cường lực iPhone SE 3 từ Belkin cũng cho biết chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ giữ nguyên thiết kế như iPhone SE thế hệ trước. Điều này đồng nghĩa với việc viền màn hình của mát vẫn sẽ lớn ở bên trên và phía dưới. Máy cũng sẽ có cảm biến vân tay cùng nút Home vật lý.

 

iphonese3-sieu-ban-re

 

Kính cường lực Belkin dành cho iPhone SE 3 cũng nằm chung nhóm với kính ScreenForce dành cho iPhone 8, đồng nghĩa iPhone SE mới sẽ có thiết kế không đổi.

Cách đây không lâu, iPhone SE 3 và iPad Air thế hệ tiếp theo cũng đã xuất hiện trên một trang web của nhà mạng hàng đầu châu Á (dưới dạng thử nghiệm). Dữ liệu cho các trang sản phẩm đã đề cập đến “iPad Air thế hệ thứ năm”, trong khi đó iPhone giá rẻ sắp tới được đề cập là “iPhone SE”. 

Chiếc iPhone SE mới được cho là sẽ có thiết kế cũ, trang bị bộ vi xử lý A15 Bionic và cũng được kỳ vọng sẽ là chiếc iPhone 5G rẻ nhất của Apple. Theo một thông tin mới đây, iPhone SE 3 có thể được ra mắt với giá 399 USD (khoảng 9.1 triệu đồng).

Nguồn: 91mobiles