Kích thước của iPad trong tương lai có thể tương đương MacBook

Theo Mark Gurman của Bloomberg: Apple hiện đang thử nghiệm thiết kế mới cho iPad với màn hình lớn hơn. Hiện tại chiếc tablet có màn hình lớn nhất của Apple là iPad Pro với kích thước 12.9 inch.

 

ipad-man-hinh-tuong-duong-macbook-sieu-ban-re

 

 

Tuy nhiên, việc Apple ra mắt một chiếc iPad có màn hình lớn hơn chỉ đến sau một vài năm nữa. Công ty vẫn đang cần nhắc về điều này. Theo Mark, việc tăng kích thước màn hình cho dòng iPad sẽ làm mờ ranh giới giữa iPad và MacBook. Với màn hình lớn hơn sẽ cho người dùng những trải nghiệm đa nhiệm tốt hơn

Dòng iPad đã được tăng kích thước qua nhiều năm, ban đầu kích thước lớn nhất chỉ là 9.7 inch sau đó tăng lên 10.5 inch, 11 inch và giờ là 12.9 inch.

 

ipad-man-hinh-tuong-duong-macbook-sieu-ban-re

 

Theo một số nguồn tin, Apple đang nghiên cứu một ngôn ngữ thiết kế mới cho dòng iPad Pro 2022. Thiết bị này có thể sở hữu mặt lưng bằng kính, bổ sung tính năng sạc không dây dựa trên MagSafe và sạc ngược không dây. Apple cũng được cho là sẽ thiết kế lại dòng iPad mini với viền màn hình mỏng hơn. Đồng thời cảm biến Touch ID từ nút home cũng sẽ được di chuyển sang nút nguồn ở cạnh sườn.