Kiểm tra độ bền của iPhone 13 Pro bằng búa và dao

Mặc dù dòng iPhone 13 của Apple không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng máy vẫn được nâng cấp về hiệu suất, độ bền. Chính vì vậy, các Youtuber đã thi nhau kiểm tra độ bền của mẫu iPhone 13 Pro bằng những thử nghiệm khá “xót máy”.

 

thu-do-ben-iphone-13-sieu-ban-re

 

 

Được biết, mẫu iPhone 13 năm nay tiếp tục được trang bị kính cường lực Ceramic Shied tuy nhiên độ dày và cân nặng đã tăng lên một chút. Kênh Youtube TechRax đã thực hiện một bài kiểm tra độ bền của iPhone 13 Pro. TechRax dùng một con dao nhọn và cứa liên tục lên màn hình, mặt lưng, camera và các cạnh bên của điện thoại. Có vẻ như màn hình và mặt lưng đã dễ dàng vượt qua thử thách này. Thế nhưng trên các cạnh bên lại hiện rõ vết xước do dao cứa và cả camera cũng vậy.

 

thu-do-ben-iphone-13-sieu-ban-re

 

Tiếp theo, TechRax sử dụng một chiếc búa nặng 1.36 kg và thả rơi vào màn hình iPhone 13 Pro. Máy vẫn hoạt động bình thường. Sau đó, anh đập nhẹ rồi đập nhẹ vào xung quanh màn hình nhưng vẫn chưa có hiện tượng gì xảy ra. TechRax đánh giá là màn hình thực sự rất bền.

 

thu-do-ben-iphone-13-sieu-ban-re

 

Anh tiếp tục đập mạnh liên tục vào vào một điểm trên màn hình và cuối cùng tấm kính cường lực đã bị nứt. Một phần màn hình đã bị đen và cảm ứng không còn hoạt động được nữa. Sau một vài cú đập nữa thì màn hình chuyển đen hoàn toàn. Phần camera và mặt lưng phía sau cũng đã bị nứt vỡ.

 

thu-do-ben-iphone-13-sieu-ban-re

 

thu-do-ben-iphone-13-sieu-ban-re

 

thu-do-ben-iphone-13-sieu-ban-re

 

Sau màn “tra tấn” khủng khiếp thì chiếc iPhone 13 Pro đã hỏng hoàn toàn, không thể bật nguồn hay sử dụng được nữa. Quả thật xét về độ bền, thì chiếc iPhone đã khiến cho TechRax khá ấn tượng.