Kính thực tế ảo AR/VR của Apple sẽ có giá hơn 2000 USD

Kính thực tế ảo AR/VR của Apple sẽ có giá bán cao nhưng nhiều khả năng sản phẩm này sẽ không ra mắt trong năm nay.

 

kinh-thuc-te-ao-sieu-ban-re

 

 

Cách đây không lâu xuất hiện báo cáo cho thấy Apple đang gặp sự cố với kính thực tế ảo AR/VR của mình do gặp vấn đề quá nhiệt, camera và các thách thức phần mềm. Điều này có thể khiến công ty trì hoãn kế hoạch ra mắt sản phẩm này trong năm nay. Và bây giờ, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg đã trở lại để chia sẻ cho chúng ta những thông tin mới về sản phẩm này của Apple.

 

kinh-thuc-te-ao-sieu-ban-re

 

Các báo cáo trước đây, Mark Gurman đã cho biết rằng kính thực tế ảo AR/VR của Apple có có giá cực kỳ đắt đỏ. Mặc dù theo các nhà phân tích dự đoán rằng sản phẩm này sẽ có giá khoảng 3,000 USD. Tuy nhiên nhà báo của Bloomberg cho biết trong bản tin Power On mới nhất của mình rằng Apple đã thảo luận về các mức giá trên 2,000 USD.

Không những vậy, Gurman còn cho biết rằng Apple có thể sẽ sử dụng chip M1 Pro – hoặc bộ xử lý có hiệu năng tương tự cho chiếc kính thực tế ảo đầu tiên của mình. Dự kiến sản phẩm này sẽ tập trung vào chơi game, phương tiện truyền thông và giao tiếp.

 

kinh-thuc-te-ao-sieu-ban-re

 

Ben cạnh đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo trước đó cho biết kính thực tế ảo của Apple sẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo với khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ AR và VR. Nhà phân tích cũng kỳ vọng sản phẩm này sẽ được giới thiệu trong năm nay, nhưng theo các tin đồn mới nhất thì có vẻ như điều đó sẽ khó có thể xảy ra.

Nguồn: 9to5mac

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.