Làm sao để xem được Youtube bằng chế độ cửa sổ trên iphone và nghe nhạc youtube khi vẫn tắt màn hình

Cách xem YouTube ở chế độ cửa sổ trên iPhone sau khi đã bị fix lại

Kết

xem_youtube_che_do_cua_so_tren_iphone_sieubanre

 

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem YouTube ở chế độ cửa sổ (Picture in Picture) sau khi đã bị vô hiệu hóa. Cách làm này có xác suất thành công 100% nên bạn đọc cứ yên tâm nhỉ.

Như bạn đọc cũng đã biết thì sau khi Apple phát hành bản cập nhật iOS 14 thì tính năng xem YouTube ở chế độ Picture in Picture (PiP) đã bị vô hiệu hóa do không thể hiển thị được quảng cáo. Thế nhưng “thua keo này ta bày keo khác”, ngay sau đây mình sẽ chia sẻ tới cho bạn đọc một cách để có thể xài lại được tính năng thú vị này.

Bước 1: Đầu tiên, nếu trong thiết bị của bạn đọc vẫn chưa có trình duyệt Google Chrome thì hãy tải về ngay tại link dưới đây nhé:

Bước 2: Sau đó, hãy truy cập vào trang YouTube bằng Chrome >> tại icon ba dấu chấm ở góc phải phía dưới, bấm vào đó và bấm vào lựa chọn Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn. Tiếp đó bạn hãy chọn một đoạn video mà bạn muốn xem. 

Bước 3: Ở trong video mà bạn đang xem, hãy kích hoạt tính năng xem ở ngoài màn hình theo như hình minh họa dưới đây. Vậy là xong, giờ thì bạn có thể trở về màn hình Home mà vẫn có thể xem được video.

xem_youtube_Che_Do_Cua_so_tren_iphone_Sieubanre

 

 

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản như trên, tính năng xem YouTube ở chế độ cửa sổ đã quay trở lại trên chiếc iPhone của bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình sử dụng iPhone hàng ngày. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại comment của bạn dưới phần bình luận và cũng đừng quên theo dõi SiêuBánRẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.