LG muốn bán iPhone tại các cửa hàng bán lẻ của mình

Cách đây không lâu, LG đã tuyên bố từ bỏ mảng điện thoại thông minh. Và một báo cáo mới đây cho biết, LG đang đàm phán với Apple để bán các iPhone, iPad và Apple Watch tại các cửa hàng LG ở Hàn Quốc.

 

lag-muon-ban-iphone-trong-cua-hang-cua-minh-sieu-ban-re

 

Theo trang BusinessKorea , LG Electronics đang đàm phán hợp tác với Apple để bán các sản phẩm của Apple tại các cửa hàng của LG ở Hàn Quốc. Thỏa thuận này sẽ bao gồm hơn 400 cửa hàng LG trên toàn quốc.

Thỏa thuận này có thể giúp Apple tiếp cận với thị trường dễ dàng hơn để bán các thiết bị trong nước. Từ đó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và cải thiện dịch vụ, hỗ trợ khách hàng.

 

lag-muon-ban-iphone-trong-cua-hang-cua-minh-sieu-ban-re

 

Hai công ty được cho là đang thảo luận về việc thiết lập các góc dành riêng cho Apple trong các cửa hàng của LG. Các góc này có thể do nhân viên Apple trực tiếp điều hành, hoặc cho phép nhân viên của LG Best Shop bán các sản phẩm của Apple.

Bên cạnh đó, Apple có thể cũng muốn bán các sản phẩm máy tính Apple cao cấp của mình. Nhưng LG có thể sẽ không để điều đó xảy ra. Bởi vì hãng có dòng sản phẩm LG Gram và các sản phẩm khác, dường như đang hoạt động tốt.

Do đó, ngoài sản phẩm iPhone, iPad và Apple Watch, khách hàng khó có thể nhìn thấy các sản phẩm mang nhãn hiệu Apple khác bên trong cửa hàng LG.

 

lag-muon-ban-iphone-trong-cua-hang-cua-minh-sieu-ban-re

 

Hiện tại, thương vụ đàm phán của 2 ông lớn công nghệ này vẫn chưa có hồi kết. Hãy cùng chờ đón xem kết quả nhé!