Lộ Ảnh Full HD Không Che Của AirPods 3

Hé lộ hình ảnh được cho là của AirPods 3

airpods_pro_3_sieubanre

Mới đây, những hình ảnh thực tế được cho là của AirPods 3 đã bất ngờ xuất hiện, mang nhiều nét tương đồng với mẫu AirPods Pro của hiện tại.

 

Những tin đồn về mẫu AirPods 3 trong những ngày vừa qua đã bắt đầu xuất hiện và cho tới ngày hôm nay, chúng ta lại có thêm một bằng chứng nữa cho thấy Apple có vẻ như đang chuẩn bị trình làng một phiên bản hoàn toàn mới của dòng tai nghe không dây siêu nổi tiếng này. Phía 52audio hiện vừa chia sẻ những hình ảnh được cho là các bộ phận của mẫu AirPods 3 mới, mang nhiều nét tương đồng với AirPods Pro.

Nhìn vào những hình ảnh bị rò rỉ này, có thể thấy được phần đầu nghe không dây của Apple và cũng là một phần của hộp sạc. Hình ảnh này cũng là một bằng chứng cho những báo cáo gần đây của tờ Bloomberg về thế hệ AirPods mới. Theo đó, họ nhận định rằng Apple đang lên kế hoạch cho ra mắt tới 2 mẫu AirPods mới, bao gồm một mẫu AirPods thế hệ thứ 3 để thay thế AirPods 2 và một mẫu nữa để thế chỗ cho mẫu AirPods Pro.

 

Dù mang một thiết kế có nhiều điểm tương đồng với AirPods Pro thế nhưng AirPods 3 dự kiến là sẽ không mang những tính năng cao cấp như Khử ồn chủ động ANC. Và Apple cũng sẽ sớm cho ra mắt AirPods Pro mới với hình dáng tròn và nhỏ hơn.

Hiện vẫn chữa rõ thời gian cụ thể mà Apple sẽ cho ra mắt các thiết bị AirPods mới này, thế nhưng tờ Bloomberg đã tiết lộ rằng nhà Táo chắc chắn sẽ không cho ra mắt chúng trong năm nay.