Lộ ảnh kính bảo vệ màn hình iPhone 13 với thiết kế tai thỏ nhỏ gọn, vị trí đặt loa thoại được thay đ

Thời gian qua, khá nhiều tin đồn về dòng iPhone 13 (iPhone 12s) đang được Apple phát triển liên tục xuất hiện. Mới đây, nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa của Hy Lạp là iRepair đã chia sẻ hình ảnh mặt kính bảo vệ của iPhone thế hệ tiếp theo, hé lộ nhiều chi tiết thú vị trong thiết kế.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Cụ thể, hình ảnh của 3 mẫu iPhone 13, với kích thước màn hình lần lượt là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch, giống như dòng iPhone 12. Sự thay đổi đáng chú ý là thiết bị này có phần notch tai thỏ đã được làm nhỏ gọn hơn và loa thoại được đặt ở viền trên.

Mặt khác, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo và các báo cáo trước đây đã từng hé lộ rằng, thành phần Face ID sẽ được hợp nhất trên các mẫu iPhone 13, nên phần notch tai thỏ sẽ nhỏ hơn.

 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Từ thời điểm iPhone X ra mắt hồi năm 2017 cho đến nay, thiết kế phần notch trên các sản phẩm iPhone vẫn chưa có sự thay đổi. Ming-Chi Kuo nói rằng, Apple có kế hoạch chuyển sang thiết kế màn hình đục lỗ cho một số mẫu iPhone trong năm 2022, tiếp theo là màn hình không khiếm khuyết và cảm biến vân tay dưới màn hình sớm nhất vào năm 2023.

Ngoài sự khác biệt về phần notch tai thỏ, dòng iPhone 13 mới được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, có thiết kế gần giống với iPhone 12 series. Bên cạnh đó dòng iPhone mới này cũng sẽ được đi kèm những nâng cấp như: Màn hình 120 Hz trên phiên bản Pro, pin lớn hơn, chip Apple A15 nhanh hơn và cải tiến camera.

Nguồn: macrumors