Lộ ảnh render Apple AirPods 3, dự kiến ra mắt vào cuối tháng này

Apple AirPods đã và đang tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la cho Apple. Để tiếp nối sự thành công này, Apple sẽ tiếp tục giới thiệu thế hệ thứ ba của sản phẩm. Và mới đây những hình ảnh render của AirPods 3 đã bị rò rỉ.

 

lo-hinh-anh-tai-nghe-airpods-3-sieu-ban-re

Apple đang chuẩn bị ra mắt AirPods thế hệ thứ ba hay còn gọi là AirPods 3. Nếu các báo cáo là đáng tin cậy thì hãng dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt sản phẩm này tại một sự kiện vào cuối tháng 3. Sự kiện có thể diễn ra vào ngày 23 tháng 3.

 

lo-hinh-anh-tai-nghe-airpods-3-sieu-ban-re

Trước ngày ra mắt, những hình ảnh render của sản phẩm Apple AirPods 3 đã xuất hiện trên internet. Thiết kế trong các bản kết xuất có thể chính là phiên bản sẽ được phát hành trên thị trường.

Thiết kế này khá giống với những thông tin rò rỉ trước đó. Tai nghe irPods 3 có kiểu dáng tương tự như AirPods Pro. Tuy nhiên, có vẻ như sản phẩm này sẽ có thân ngắn hơn. Bên cạnh đó nó cũng được đi kèm với phần eartips có thể thay thế. Nhiều khả năng mẫu AirPods thế hệ tiếp theo sẽ hỗ trợ tính năng Khử tiếng ồn Chủ động (ANC).

 

lo-hinh-anh-tai-nghe-airpods-3-sieu-ban-re

 

Trước đó, blogger Nhật Bản MacOtakara đã tiết lộ về một bức ảnh có tai nghe cùng hộp sạc. Sự thay đổi trong thiết kế sẽ giúp AirPods đeo vừa vặn trên tai hơn. Thêm nữa, Apple cũng đang cố gắng cải thiện dung lượng pin của sản phẩm. Nếu các báo cáo gần đây là đáng tin cậy thì AirPods 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng iPad Pro 2021 vào ngày 23 tháng 3.

Cùng chờ xem chiếc AirPods mới này có sở hữu thiết kế giống ảnh render không nhé!