Lộ bằng chứng iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình Promotion 120Hz

Một rò rỉ mới đây cho biết Apple sẽ trang bị màn hình ProMotion 120Hz cho iPhone 13

 

iphone13-sieu-ban-re

 

 

Theo nhà phát triển Ryan Jones, Apple đã lên lịch cho một phiên WWDC 2021 vào ngày 11 tháng 6 tới. Nhưng thay vì bản cập nhật, lần này hãng sẽ tập trung vào cách tối ưu hóa ứng dụng để hỗ trợ thay đổi tốc độ làm mới. Apple rõ ràng đang muốn nhắc đến việc cải tiến tốc độ làm mới cho màn hình của các thiết bị iPhone của mình.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Hiện tại, dòng iPhone 12 được trang bị màn hình với tốc độ làm mới 60Hz. Ngay cả phiên bản 12 Pro Max cũng vậy. Tốc độ màn hình này còn khá khiêm tốn so với các thiết bị Android khác trên thị trường. Vì vậy, người dùng vẫn kỳ vọng iPhone năm nay sẽ sở hữu tốc độ làm mới cao hơn. Thông tin này sẽ rõ hơn sau khi Apple tiết lộ vào ngày 11 tháng 6 tới.

 

 

Trước khi iPhone 13 ra mắt, Apple đã tiết lộ “cách tối ưu hóa ứng dụng để thay đổi tốc độ làm mới”. Đây có thể không phải ngẫu nhiên vì trước đó, bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có tin đồn sẽ hỗ trợ công nghệ Promotion 120Hz. Gần đây, mẫu iPad Pro cũng được trang bị công nghệ này.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Ngoài màn hình ProMotion 120Hz, iPhone năm nay dự kiến sẽ có notch nhỏ hơn và camera được nâng cấp. Bên cạnh đó, Apple có thể sẽ cải thiện dung lượng pin để bù lại cho màn hình 120Hz. Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé.