Lộ clip về iPhone 13 Pro với màn hình 120Hz, Touch ID trong màn hình và 7 màu sắc cực đẹp

Tuy iPhone 13 còn vài tháng nữa mới ra mắt nhưng những thông tin rò rỉ về siêu phẩm nàu tiếp tục được xuất hiện. Dự đoán iPhone 13 Pro sẽ mang đến nhiều tính năng được cải tiến như: màn hình 120Hx, tính năng touch ID trong màn hình, loại bỏ cổng kết nối vật lý.

 

lo-clip-ve-iphone-13-pro-sieu-ban-re

Mới đây, youtube 4RMD đã chia sẻ một video dài 3 phút giới thiệu về concept của iPhone 13 Pro cực đẹp. Nếu siêu ohaarm này giống như những gì được giới thiệu trong đoạn video thì quả thực đó là một siêu phẩm đáng mong ngóng.

 

iphone-13-pro-sieu-ban-re

 

Trong đoạn clip của 4RMD, chiếc iPhone 13 Pro sẽ có 7 phiên bản màu sắc: Gold, Rose Gold, Midnight Green, Product Red, Black, White và Navy Blue. Việc đa dạng về tùy chọn màu sắc trên iPhone 13 Pro hưa hẹn sẽ khiến iFan đứng ngồi không yên.

 

iphone-13-pro-sieu-ban-re

 

Đoạn video cũng đã đề cập đến sự trở lại của tính năng touch ID được tích hợp sẵn bên trong màn hình. Tuy nhiên vẫn chưa biết touch ID lần này được trang bị trên iPhone 13 Pro sẽ là cảm biến quang học hay siêu âm nhưng cũng là một tính năng đáng mong đợi. Bởi những năm gần đây các dòng smartphone Android đã làm rất tốt tính năng này.

Đặc biệt, điện thoại iPhone 13 Pro cũng được trang bị tính năng “Always On Display. Tính năng này đã xuất hiện từ lâu trên các dòng Android và bây giờ nó sẽ có mặt trên điện thoại của Apple. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng khi hiển thị thời gian, thông báo hay các mục phát phương tiện và thời tiết.