Lộ concept iPhone Flip màn hình gập dạng vỏ sò tuyệt đẹp

Samsung đã ra mắt các dòng smartphone màn hình gập cao cấp. Trong khi đó, Apple vẫn chưa có động tĩnh gì về việc sản xuất iPhone với màn hình gập. Để thỏa mãn sự mong đợi của iFan, một leaker đã tung ra bản concept iPhone Flip tuyệt đẹp.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

 

Leaker Rock Leaks đã đăng tải hình ảnh concept của một mẫu iPhone thiết kế vỏ sò tạm gọi là iPhone Flip. Về ngoại hình, có vẻ chiếc như iPhone này sở hữu thiết kế giống với Galaxy Z Flip của Samsung. Tuy nhiên, phần viền máy lại vuông vắn và cụm camera của máy được đặt chéo tương tự như iPhone 13.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Phần viền của iPhone Flip khá mỏng và tai thỏ cũng nhỏ gọn hơn so với mẫu iPhone 12. Theo hình ảnh concept thì iPhone này sẽ có ba phiên bản màu sắc bao gồm Xanh Mint, Vàng, Tím. Nếu như thiết bị này thật sự ra mắt thì khả năng cao là hai màu Đen và Trắng cũng sẽ xuất hiện.

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

iphone-man-hinh-gap-sieu-ban-re

 

Đây cũng  chỉ là concept được leaker tạo ra còn thực tế khả năng Apple trình làng iPhone Flip là rất thấp. Bởi hiện tại, công ty vẫn đang dồn hết tâm huyết cho dòng iPhone 13 sắp ra mắt và các công nghệ mới có thể áp dụng cho iPhone màn hình phẳng. Bên cạnh đó, khi mà độ bền của điện thoại thông minh màn hình gập vẫn bị nghi ngờ thì Apple lại càng khó cho ra đời một chiếc iPhone màn hình gập.