Lộ diện 4 màu sắc tuyệt đẹp của iPhone 13 series

Dự kiến, dòng iPhone 13 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Và mới đây thì thông tin về màu sắc của flagship này vừa bị rò rỉ, trong đó xuất hiện 2 màu sắc mới.

 

iphone-sieu-ban-re

 

 

Theo Apple Tomorrow, những chiếc iPhone 13 series sẽ được ra mắt với các màu như Pearl, Rose, Matte Black và Sunset Gold. Dựa trên những thông tin rò rỉ thì màu Sunset Gold sẽ hơi tối hơn so với màu Gold ở phiên bản tiền nhiệm. Trong khi đó thì màu Rose lại khá giống với iPhone 7 series. Apple được cho là sẽ ra mắt 2 tuỳ chọn màu mới đó là Matte Black và Pearl.

 

iphone-sieu-ban-re

 

Nguồn tin rò rỉ cho biết, iPhone 12 hiện có 6 màu (gồm một màu tím mới ra mắt) trong khi đó phiên bản Pro và Pro Max sở hữu 4 màu sắc. Hiện tại vẫn chưa rõ 4 màu này có giới hạn trên các mẫu iPhone 13 Pro hay không?

 

iphone-sieu-ban-re

 

Dự kiến iPhone 13 series sẽ được nâng cấp về màn hình, mặc dù kích thước có thể vẫn được giữ nguyên nhưng phần tai thỏ chắc chắn sẽ được làm nhỏ hơn. Bên cạnh đó vị trí loa thoại của máy cũng được di chuyển sát với cạnh trên. Face ID vẫn được giữ lại, Apple vẫn sẽ trang bị màn hình 120 Hz trên các phiên bản Pro và Pro Max.