Lộ diện bao da dành cho iPad 10 với thiết kế mới?

 

Mới đây một thương hiệu phụ kiện đã đăng tải sản phẩm bao da dành cho iPad mới (2022) trên trang Amazon tại Nhật, qua đó cho thấy rằng iPad 10 (iPad giá rẻ) sẽ có thiết kế được cải tiến. Loạt sản phẩm mới của Apple cũng sẽ được ra mắt trong tháng 10 này.

Theo trang MacOtakara, hãng phụ kiện ESR đăng tải thiết bị bao da cho iPad 10 trên sàn thương mại điện tử Amazon tại Nhật. Từ những hình ảnh minh họa của ESR, có thể thấy phần khoét khá to ở khu vực camera, nó ám chỉ rằng iPad 10 sẽ có camera giống như mẫu iPad Air 4 hoặc iPad Air 5 chăng?

 

 

Bên cạnh phần ống kính thì còn có thể thấy phía nút nguồn của máy cũng được tích hợp Touch ID, cũng như nam châm để sạc Apple Pencil. Hàng phụ kiện ESR cho biết bao da này không tương thích với iPad giá rẻ đời cũ, chính vì vậy việc thay đổi thiết kế càng có khả năng xảy ra.

Trang 9to5Mac cũng từng tiết lộ nhiều tin tức về mẫu iPad 10 (mã model là J272) với vi xử lý A14 Bionic, nó cho hiệu năng tốt hơn A13 là 30%. Mẫu iPad 10 sẽ có kết nối mạng 5G, cổng sạc USB Type-C cùng với màn hình kích thước lớn hơn, camera tốt hơn.

Nhà báo Mark Gurman của tờ Bloomberg cũng cho biết rằng tháng 10 này Apple sẽ trình làng các mẫu iPad cùng với các thiết bị Mac mới, đặc biệt là con chip M2.

Nguồn: 9to5Mac