Lộ diện concept iPhone 13 Pro hoàn hảo tới từng chi tiết

Càng gần tới tháng 9 lại càng có nhiều tin đồn liên quan đến dòng sản phẩm mới của Apple. Và mới đây những concept cực hoàn hảo của iPhone 13 Pro vừa được chia sẻ.

 

iphone13-pro-concept-sieu-ban-re

 

 

Đa số các tin đồn đều cho rằng iPhone 13 series sẽ giữ nguyên thiết kế của iPhone 12 năm ngoái. Chỉ có một chút thay đổi về phần notch và camera. Thế nhưng concept mới đây về iPhone 13 Pro trên kênh Youtube ConceptiPhone lại mang đến một cái nhìn mãn nhãn cho người dùng.

 

iphone13-pro-concept-sieu-ban-re

 

iPhone 13 Pro xuất hiện với tùy chọn màu vàng. Thiết bị vẫn có thiết kế cạnh phẳng và ba camera giống như iPhone 12 Pro. Tuy nhiên, mặt lưng của máy lại bổ sung thêm một màn hình phụ luôn bật. Trên đó sẽ hiển thị thời gian, pin và các thông báo khác. Kích thước của màn hình phụ bằng với kích thước camera nên tạo ra sự cân đối.

 

iphone13-pro-concept-sieu-ban-re

 

iphone13-pro-concept-sieu-ban-re

 

Giống như những tin đồn, “tai thỏ” ở mặt trước thực sự đã được thu nhỏ lại, viền màn hình cũng mỏng đi đáng kể. Đặc biệt, cổng Lightning đã biến mất ở cạnh dưới, chỉ còn hệ thống loa. Trong video, các màu sắc của iPhone 13 Pro cũng lộ diện bao gồm vàng, đỏ, tím, xanh dương, xanh lá.

Concept này quá cuốn hút, đẳng cấp hơn hẳn so với iPhone 12 Pro. Thế nhưng khả năng thành hiện thực thì lại khá thấp.