Lộ diện concept iPhone 14 Pro “trà xanh” khiến dân tình đứng ngồi không yên

Sau khi những thông tin rò rỉ về phiên bản màu hồng vàng và tím mộng mơ, nay phiên bản iPhone 14 Pro “trà xanh” đã được hé lộ khiến các iFan phát sốt. 

 

iphone14-pro-tra-xanh-sieu-ban-re

 

 

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng iPhone 14 đã có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau được hé lộ khiến người dùng đứng ngồi không yên. Sau phiên bản màu đỏ, hồng và  “tím mộng mơ” thì nay một phiên bản màu xanh của flagship này khiến cộng đồng mạng thêm phát sốt.

 

iphone14-pro-tra-xanh-sieu-ban-re

 

Thoạt nhìn qua phiên bản này, có thể thấy màu sắc này khá tươi mát và bắt trend. Ngoại hình thiết bị vuông vắn của nó khá giống với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Màn hình thiết bị có kích thước lớn, cụm camera “bếp từ” gồm 4 camera được cải tiến với kích thước lớn hơn, và không có sự xuất hiện của notch hay đục lỗ.

 

iphone14-pro-tra-xanh-sieu-ban-re

 

 

Theo nhiều thông tin hành lang trước đó, mẫu iPhone 14 Pro sẽ sử dụng màn hình có tấm nền Super Retina XDR OLED cao cấp kích thước 6.1 inch, hỗ trợ tính năng ProMotion 120 Hz siêu mượt. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ rằng Apple sẽ chuyển sang cảm biến lớn hơn với khả năng chụp ảnh 48MP.

 

iphone14-pro-tra-xanh-sieu-ban-re

 

Theo hình ảnh, cụm camera sau của máy có độ lồi hơn để tăng đáng kể khả năng chụp ảnh của chúng. Dòng flagship thế hệ kế tiếp của Apple sẽ  được trang bị bộ vi xử lý Apple M1 tám lõi, có RAM 8 GB. Máy có bộ nhớ trong nhiều tùy chọn 128 GB, 256 GB, 512 GB và lên đến 1 TB. Dự kiến dòng iPhone 14 series sẽ được công bố vào tháng 9/2022.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.