Lộ diện concept iPhone 14 tím mộng mơ

Bên cạnh thiết kế và thông số kỹ thuật, màu sắc của iPhone 14 cũng được nhiều người dùng quan tâm. Và mới đây concept iPhone 14 màu tím đã được chia sẻ.

 

iPhone14-tim-sieu-ban-re

 

 

Năm nay trên iPhone 13iPhone 13 mini, Apple đã tung ra 5 phiên bản màu sắc gồm Trắng, Hồng Xanh, Đỏ, Đen. Trong khi đó bộ đôi iPhone 13 Pro13 Pro Max thì có màu Xanh Sierra, Vàng, Bạc, Đen. Trước đó trên iPhone 13 có cả tuỳ chọn phiên bản màu Tím nhưng iPhone 13 lại không có.

 

iPhone14-tim-sieu-ban-re

 

Có lẽ trong năm tới Apple sẽ không ra mắt iPhone 14 Mini mà thay thế là mẫu iPhone 14 Max với kích thước màn hình 6.7 inch. Và mới đây, hình ảnh iPhone 14 với màu tím ngọt ngào vừa lộ diện. Được biết concept này do @appledsign tạo ra. Chiếc iPhone trong concept này sở hữu màn hình tràn viền không còn tai thỏ . Phía sau vẫn là cụm camera vuông nhưng lại có 4 ống kính.

 

iPhone14-tim-sieu-ban-re

 

Nếu như những tin đồn này là sự thật, có lẽ iPhone 14 sẽ là “cuộc cách mạng về thiết kế” của Apple. Bên cạnh phiên bản màu tím, nhiều iFan cũng bày tỏ sự trở mong đợi sự trở lại của màu Hồng đânh, xanh mint trên các phiên bản Pro.

 

iPhone14-tim-sieu-ban-re

 

Năm ngoái đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về mày Rose Gold và Sunset Gold trên dòng iPhone 13 nhưng nó đã không thành sự thật. Biết đâu năm nay Apple sẽ có bước đột phá mới? Hãy cùng chờ đón nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.