Lộ diện concept iPhone 15 Flip siêu đẹp

 

 

Mặc dù Apple vẫn chưa xác nhận sẽ ra mắt mẫu iPhone màn hình gập tuy nhiên các nhà sáng tạo đã thoả sức tạo ra những bản concept tuyệt đẹp để thoả lòng mong chờ của người hâm mộ. Và mới đây lại xuất hiện thêm một concept của mẫu iPhone 15 Flip.

Samsung đã ra mắt thế hệ smartphone màn hình gập thứ 4 của mình, tuy nhiên Apple vẫn chưa có động thái gì về việc sẽ trình làng mẫu iPhone màn hình gập. Có lẽ chính vì điều này mà ìan vẫn đang mong chờ từng ngày để thấy thiết bị này. Có lẽ để thoả mãn sự mong chờ của người dùng, kênh YouTube Technizo Concept đã đăng tải concept của iPhone 15 Flip vô cùng tinh tế và chân thực.

 

 

Qua video cho thấy iPhone 15 Flip xuất hiện với màn hình gập dạng vỏ sò guống với “đối thủ” Samsung Galaxy Z Flp 3. Các cạnh của thiết bị được vát phẳng, đồng nhất với phong cách của iPhone 13. Các nút tắt tiếng và nút âm lượng của máy vẫn được giữ nguyên. Mặt lưng của thiết bị vẫn có sự xuất hiện của bộ camera quen thuộc. Tuy nhiên thay vì được đặt một mô-đun hình vuông thì những ống kính này lại được đặt nằm ngay trên mặt lưng.

Điều đáng chú ý trong concept này chính là màn hình phụ hình vuông bo góc xuất hiện bên cạnh cụm camera của máy. Trên màn hình phụ sẽ hiển thị thời gian và thông báo. Có vẻ như bó sẽ có công dụng tương tự như chiếc màn hình phụ trên mẫu Galaxy Z Flip 3.

 

 

Màn hình phía trước vẫn chưa rõ kích cỡ tuy nhiên có thể thấy phần viền khá mỏng và phần notch hình viên thuốc ở giữa màn hình. Trong notch này chứa cảm biến Face ID và camera selfie. Cạnh dưới của thiết bị vẫn được trang bị cổng Lightning quen thuộc. Điều đáng tiếc là bản concept này không đề cập tới bất kỳ thông số kỹ thuật nào.