Lộ diện concept iPhone mới với cụm camera dọc lạ mắt

Lộ diện concept iPhone mới với cụm camera dọc lạ mắt

Dòng iPhone 13 series được nhật xét là không có thiết kế quá khác biệt so với người tiền nhiệm của mình. Tuy nhiên, một concept iPhone mới vừa được chia sẽ chưa chắc đã làm vừa lòng iFan.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

 

Sau khi iPhone 13 series trình làng nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ có những thay đổi lớn trên thế hệ iPhone 14 ra mắt vào năm sau. Và mới đây, Resource Mydrivers – một nhà thiết kế đã chia sẻ một bản concept moeid về iPhone dựa trên những tin đồn trước đó.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Chủ nhân của bản thiết kế này không khẳng định nó sẽ được áp dụng lên iPhone 14 mà có lẽ tới năm 2023 mới được ra mắt, tức là thời điểm thế hệ iPhone 15. Tuy nhiên vẫn chưa bàn đến thời gian, tổng thể thiết kế này nhìn qua lại không được nhiều người yêu thích.

Theo thiết kế của Resource Mydrivers, iPhone mới sẽ có cụm camera hình chữ nhật thay vì vuông như trước đây. Đặc biệt, cách bố trí sắp xếp 3 camera sau theo kiểu so le mới là điều gây khó hiểu. Thậm chí kiểu sắp xếp này bị chê không đẹp mắt.

 

​ iphone14-sieu-ban-re

 

Phần viền cạnh vẫn giữ nguyên kiểu dáng vuông vức, nhưng cạnh trên của máy lại có phần nhô ra một cách khó hiểu chứ không được bằng phẳng. Bên cạnh đó, thiết kế iPhone mới còn có hình bánh xe cuộn bên phải. Thiết kế này được dự đoán là thay thế cho nút điều chỉnh âm lượng hoặc trang bị tính năng zoom của máy ảnh.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Đúng như những tin đồn trước đó, Apple đã bỏ tai thỏ sau nhiều năm, thay vào đó là công nghệ camera ẩn trong màn hình. Thiết bị này vẫn sẽ có 2 kích thước màn hình là 6,1 inch và 6,7 inch với tên gọi lần lượt là Apple Phone 15 và Apple Phone 15 Max.

Phải khẳng định lại rằng đây chỉ là concept của Resource Mydrivers thiết kế để mọi người cùng chiêm ngưỡng, chưa chắc nó sẽ được Apple ứng dụng trên các thiết bị những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.