Lộ diện concept iPhone SE 3 với thiết lế giống iPhone 13 nhưng chỉ có 1 camera sau?

Mới đây, kênh YouTube Tech Blood đã đăng tải một đoạn video concept của iPhone SE 3 với nhiều tuỳ chọn màu sắc và thiết kế của thiết bị không khác nhiều so với iPhone 13 nhưng chỉ có 1 camera sau.

 

iphone-se3-sieu-ban-re

 

 

Theo nguồn tin cho thấy iPhone SE 3 sẽ có 2 tuỳ chọn màu sắc nổi bật đó là màu hồng và màu xanh lá. Ngoài ra, iPhone SE 3 còn có thể sẽ có thêm các tuỳ chọn khác như: đỏ, vàng, xanh ngọc, xanh dương…

 

iphone-se3-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, iPhone SE thế hệ mới có thiết kế không quá khác biệt nhiều so với iPhone 13 được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Cụ thể, sản phẩm có thiết kế vuông vức cùng với phần notch hình tai thỏ. Thiết kế tai thỏ này được thiết kế lại, nhỏ gọn hơn. Còn ở phía sau, iPhone SE 3 sẽ có 1 camera đơn thay vì cụm camera đối xứng giống như trên mẫu iPhone 13.

 

iphone-se3-sieu-ban-re

 

 

Theo nguồn tin trước đó từ trang Phonearena, iPhone SE 3 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Apple A15 Bionic. Con chip A15 này đang được trang bị trên dòng iPhone 13 của Apple.

 

iphone-se3-sieu-ban-re

 

iphone-se3-sieu-ban-re

 

Phía trước, iPhone SE 3 sở hữu màn hình kích thước 4.7 inch. Máy sử dụng tấm nền IPS LCD. Máy vẫn giữ lại thiết kế cũ với nút Home vật lý tích hợp Touch ID. Mặt lưng của máy sẽ được hoàn thiện bằng kính, hỗ trợ công nghệ sạc không dây. Về camera, máy được trang bị một camera sau 12MP và một camera selfie 7MP.