Lộ diện concept mới nhất của iPhone SE 3 ra mắt vào năm 2022

Mới đây, loạt concept về iPhone SE 3 báo hiệu mẫu smartphone giá cả phải chăng này sắp ra mắt trong thời gian sớm nhất. 

 

iphone-se3-sieu-ban-re

 

 

Tháng trước Apple đã ra mắt dòng iPhone 13 và các thiết bị này nhận được phản hồi tích cực từ phía fan hâm mộ nhà Apple. Và mới đây, rò rỉ trên mạng xã hội về loạt ảnh render của iPhone SE 3 với các màu sắc thời thượng cộng thêm thiết kế toàn màn hình và hơn thế nữa.

Video khái niệm iPhone SE 3 mới được chia sẻ bởi kênh YouTube ConceptiPhone, mô tả tổng quan những gì người hâm mộ có thể thấy ở dòng sản phẩm iPhone SE tiếp theo. Đoạn video giới thiệu về thiết kế, màu sắc cùng với các tính năng tiềm năng của thiết bị. Người dùng có thể xem video được gắn ở dưới đây để biết thêm chi tiết.

 

iphone-se3-sieu-ban-re

 

Ý tưởng iPhone SE 3 ra mắt vào năm 2022 theo ConceptiPhone có một thiết kế màn hình tràn viền và không có tai thỏ. Có thể thấy rằng iPhone SE 3 có màn hình đục lỗ chứa camera. Touch ID dự kiến sẽ được chuyển sang bên cạnh thân máy, tích hợp với nút nguồn của điện thoại.

Về thiết kế, video concept gợi ý iPhone SE 3 có thiết kế các cạnh vuông giống iPhone 13. Điều này bắt kịp với xu hướng hiện tại mà Apple đang theo đuổi với dòng sản phẩm của mình. Ảnh render miêu tả mô-đun camera đơn của máy nhô ra ở phía sau. Ngoài ra, concept được thiết kế với sáu tùy chọn màu sắc bao gồm Xanh lá cây, Hồng, Tím, Kem, Xanh nhạt và Đen.

 

 

Trên đây là concept iPhone SE 3 rò rỉ, hiện tại không có nhiều thông tin xác thực về việc Apple có muốn ra mắt điện thoại này vào năm tới hay không. iPhone SE 3 được cho là trang bị con chip A15 Bionic của Apple và có khả năng sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022.