Lộ diện hình ảnh render của iPad thế hệ 10

 

Mới đây trên trang MySmartPrice đã chia sẻ hình ảnh render được cho là của iPad thế hệ thứ 10 với thiết kế khung viền được làm phẳng và màn hình cũng được cho sẽ lớn hơn.

Thông qua những hình ảnh render được rò rỉ, có vẻ như mẫu iPad sẽ có 4 lỗ loa (nhưng có thể chỉ có 2 loa trong), camera sau được thiết kế nằm trong cụm, và iPad được đổi qua sử dụng cổng USB-C. Nếu như những hình render này là thật thì dự kiến toàn bộ model iPad sắp tới sẽ đều sẽ được làm phẳng và bỏ hoàn toàn cổng sạc Lightning.

 

 

Một điểm khác qua hình trên khi màn hình của mẫu iPad 10 được làm vuông ở 4 góc thay vì bo cong như mẫu iPad mini, Air hay Pro, và máy vẫn sẽ tích hợp nút Home kiêm cảm biến Touch ID. Kích thước tổng thể của mẫu iPad 10th: 248,62mm (dài) x 179,50mm (rộng) x 6,98mm (độ dầy). Như vậy sản phẩm này sẽ to hơn iPad 9 trở về trước và mỏng hơn.

 

 

Về con chip thì iPad thế hệ 10 được cho là sử dụng A14 Bionic, có hỗ trợ 5G và sẽ ra mắt chung với iPad Pro dùng chipset M2 cuối năm nay. Có thể sẽ vào khoảng tháng 10 năm nay, khi mà Apple đồng thời phát hành bản iPadOS 16 chính thức.