Lộ diện hình ảnh thực tế của iPhone 14 Pro với màn hình độc lạ

Dự kiến đến tháng 9 Apple mới giới thiệu các mẫu iPhone 14. Tuy nhiên mới đây hình ảnh thực tế của iPhone 14 Pro. Theo những tin đồn đây là mẫu iPhone 14 Pro Trial.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Theo đó, một tài khoản có tên Shrimp ApplePR (@VNchocoTaco) đã mang đến cái nhìn chi tiết hơn về iPhone 14 Pro trên Twitter của mình. Nguồn tin đã chia sẽ hình ảnh hộp iPhone 14 Pro với dung lượng đến 2TB.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Về thiết kế, iPhone 14 Pro có thiết kế cách cạnh vuông vức giống như người tiền nhiệm iPhone 12 và iPhone 13 series. Sự khác biệt trên iPhone 14 Pro không có phần nhô của cụm camera.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Điều gây chú ý nhất chính là mặt trước của máy. Màn hình “tai thỏ” quen thuộc của iPhone đã biết mất. iPhone 14 Pro sẽ có màn hình với một camera trước “đục lỗ” và Face ID hình viên thuốc. Màn hinh này cũng có độ tin cậy khá cao khi các hình ảnh render gần đây cũng có thiết kế tương tự.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Được biết, dòng iPhone 14 sẽ có 4 mẫu: 2 mẫu màn hình 6.1 inch và 2 mẫu 6.7 inch. Bên cạnh đó có nguồn tin cho rằng hãng sẽ “khai tử” dòng iPhone mini cao cấp. Vì nhiều tin đồn cho rằng Apple chỉ giữ lại iPhone nhỏ gọn SE với việc giới thiệu mẫu iPhone SE 3.

Ngoài ra, iPhone 14 cũng sẽ có những cải tiến mạnh mẽ về camera. Mẫu iPhone này dự kiến sẽ được trang bị camera 48MP.

Nguồn: iPhoneWired