Lộ diện hình ảnh thực tế đầu tiên của iPhone 13 xanh lá

Không để người dùng chờ lâu, mới đây hình ảnh thực tế của iPhone 13 xanh lá mới vừa được chia sẻ.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

 

Tại sự kiện Apple Peek performance diễn ra ngày 9/3 vừa qua, Apple đã giới thiệu màu mới cho ‌iPhone 13‌ và ‌iPhone 13 Pro‌ với màu xanh tiêu chuẩn và Xanh Alpine, khiến nhiều người dùng đúng ngồi không yên.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Mới đây, một video được chia sẻ bởi người dùng Twitter Majin Bu, đã cho chúng ta cái nhìn chính xác nhất về màu sắc mới của iPhone 13. Với mẫu iPhone 13, Apple đặt cho nó một tên gọi mới là Green, trong khi đó, phiên bản Pro cao cấp hơn lại có tên “Alpine Green”.

Với, iPhone 13 có lớp phủ bóng ở mặt sau và mờ ở camera thì iPhone 13 Pro thì ngược lại. Không chỉ vậy, mặt bên của iPhone 13 Pro được làm bằng thép không gỉ. Trong khi đó phiên bản thông thường sử dụng nhôm. Màu xanh lá cây mới này trông rất hợp với ốp lưng MagSafe với bốn màu mới: Lemon Zest, Eucalyptus, Blue Fog và Nectarine.

 

iphone13-sieu-ban-re

 

Dưới video này đã có nhiều comment trái chiều. Có nhiều người tỏ ra thích thú và khen ngợi, tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến hoài niệm màu Sierra Blue trông đẹp hơn nhiều. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng nó giống màu Midnight Green đã từng được xuất hiện trên mẫu iPhone 11 Pro.

Bắt đầu từ 5 giờ sáng, 11.3 (giờ PST) người dùng ở Úc, Canada, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Đức, Anh, Mỹ và hơn 30 quốc gia khác sẽ có thể đặt hàng trước ‌‌iPhone 13 Pro‌‌ và ‌‌iPhone 13 Pro‌‌ Max màu xanh lục, iPhone 13‌‌ và ‌‌iPhone 13‌‌ mini màu xanh lục. Và sản phẩm sẽ có bắt đầu từ Thứ Sáu 18.3 tới.