Lộ diện iPhone 14 phiên bản màu vàng cực sang trọng

Apple có thể ra mắt dòng iPhone 14 mới vào mùa thu năm nay gồm: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

 

iphone14pro-mau-vang-sieu-ban-re

 

 

Thời gian qua đã có nhiều tin đồn rò rỉ về dòng iPhone cao cấp mới xuất hiện. Và mới đây hình ảnh render về biến thể màu vàng của iPhone 14 Pro đã được chia sẻ.

Qua hình ảnh render cho thấy, iPhone 14 Pro có thiết kế giống với những tin đồn trước đây của máy. Mẫu iPhone 14 cao cấp sắp tới của Apple sẽ có màn hình đục lỗ thay cho màn hình notch. Điện thoại này có 2 lỗ đục gồm: một lỗ đục hình tròn chứa camera selfie và một lỗ đục hình viên thuốc chứa cảm biến Face ID.

 

iphone14pro-mau-vang-sieu-ban-re

 

Ở phía sau, mẫu iPhone 14 Pro có mặt lưng kính, cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái và chứa 3 ống kính, đêng flash LED và mát quét LiDAR. Sản phẩm này cũng có logo Apple được đặt chính giữa thân máy.

Ở cạnh trái của máy là nơi đặt nút điều chỉnh âm lượng, thanh trược cảnh báo và khay chứa SIM. Còn ở cạnh phải chính là nơi đặt nút nguồn. Phía dưới của iPhone là loa ngoài, cổng Lightning và micro của máy.

 

iphone14pro-mau-vang-sieu-ban-re

 

Về hiệu năng, những tin đồn trước đây cho biết iPhone 14 Pro có thể sẽ được trang bị con chip A16 Bionic mạnh mẽ. máy có RAM lên tới 8GB. Bên cạnh đó máy cũng được trang bị camera chính lên tới 48MP. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo trong thời gian tới nhé!

Nguồn: Gizmochina