Lộ diện iPhone 14 Pro màu Cherry Gold khiến dân tình đứng ngồi không yên

Mới đây, những hình ảnh thú vị của iPhone 14 Pro lại tiếp tục được chia sẻ, lần này lại là một tuỳ chọn màu Cherry Gold (hồng vàng) vô cùng đẹp khiến cho dân tình phát “sốt”.

 

iphone14pro-sieu-ban-re

 

 

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng gần đây những tin đồn về dòng iPhone 14 đã được lan truyền khiến cộng đồng người đam mê công nghệ xôn xao. Và mới đây những hình ảnh của iPhone 14 Pro với tuỳ chọn màu Cherry Goal (hồng vàng) đã được chia sẻ.

 

iphone14pro-sieu-ban-re

 

Những hình ảnh này được chia sẻ trên Twitter của @AppleyPro. Nó được dựa trên những hình ảnh mà mọi người chia sẻ trên mạng xã hội. Màu sắc của iPhone 14 Pro khá giống với màu vàng đồng của mẫu Samsung Galaxy Note 20 Ultra được ra mắt 2020. Nó được pha trộn giữa 3 tông màu: vàng, hồng và nâu.

Qua hình ảnh cho thấy thiết kế của iPhone 14 mang tới cảm giác sang trọng, hiện đại. Máy được trang bị hệ thống camera vuông vức cùng với khung kim loại sáng bóng. Ngoài ra lớp sơn mờ ở mặt sau của máy cũng giúp cho tổng thể thiết bị trông bắt mắt hơn.

 

iphone14pro-sieu-ban-re

 

Màu hồng trước đó cũng từng xuất hiện trên thế hệ iPhone 6/6 Plus đến 6s / 6s Plus, và xuất hiện trên phiên bản iPhone SE năm 2016. Dòng iPhone 14 đã đạt đến bước tiến quan trọng, sẵn sàng cho giai đoạn sản xuất hàng loạt. Hãy cùng chờ xem những thông tin mới về dòng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple nhé