Lộ diện nguyên mẫu Apple Watch Series 5 vỏ gốm đen chưa từng được Apple tiết lộ

Apple luôn thay đổi thiết kế các sản phẩm của mình nhiều lần trước khi chính thức ra mắt. Và mới đây, nguyên mẫu Apple Watch Series 5 vỏ gốm đen đã được tiết lộ. Bạn có thích thiết kế này không?

 

apple-series-5-bang-gom-sieu-ban-re

 

Có vẻ như Apple đã lên kế hoạch phát hành Apple Watch Series 5 với lớp vỏ gốm tuyệt đẹp này. Những hình ảnh nguyên mẫu của thiết bị đã được đăng tải trên mạng xã hội Twitter bởi người dùng Mr White. Tài khoản này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh sản phẩm Apple nguyên mẫu hay các thiết bị hiếm chưa được phát hành. Tweet chỉ bao gồm dòng chữ “Apple Watch S5 Edition Black Ceramic” và hình ảnh đi kèm dưới đây.

 

apple-series-5-bang-gom-sieu-ban-re

 

Nếu như người dùng đã biết thì mẫu Apple Watch Series 5 chỉ có phiên bản vỏ gốm màu trắng. Apple đã quảng cáo thiết bị như một mô hình cao cấp với giá đắt đỏ hơn. Nguyên nhân Apple bỏ qua lớp vỏ gốm đen vì nó khiến Apple Watch Series 5 trông giống biến thể thép không gỉ màu đen.

 

apple-series-5-bang-gom-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, Apple đã hoàn toàn loại bỏ vỏ gốm trên các thiết bị Apple Watch Series 6 năm ngoái, lớp vỏ titan đã được thay thế cho chất liệu này. Các nguyên mẫu của các thiết bị của Apple luôn được thay đổi trước ngày ra mắt.  Đầu năm nay một phiên bản iPhone X màu đen tuyền chưa từng được tiết lộ. Trước đó, Apple dự định giới thiệu iPhone X bằng vàng. Tuy nhiên tất cả các ý tưởng này đều nằm trên giấy mà thôi!