Lộ diện phiên bản iPhone 13 Pro Max sử dụng vàng 18K

Trang web chính thức của Caviar lộ diện mẫu iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max đắt nhất là mẫu bằng vàng nguyên chất. Hiện bộ đôi iPhone này nắm giữ kỷ lục về giá cho tới thời điểm này.

 

iphone-13-pro-max-vang-sieu-ban-re

 

 

Sản phẩm đặc biệt này được miêu tả trên website của hãng như sau “Nếu bạn là một tín đồ của sự sang trọng, thì sản phẩm Caviar iPhone 13 Pro Gold thuộc Bộ sưu tập Victory này là đặc biệt dành cho bạn! Một tác phẩm trang nhã về nghệ thuật chạm khắc trên kim loại theo phong cách Baroque làm tăng thêm vẻ sang trọng và cá tính”.

 

iphone-13-pro-max-vang-sieu-ban-re

 

Theo Caviar, toàn bộ phần thân của bộ đôi Phone 13 Pro / Pro Max được làm bằng vàng nguyên chất. Hãng đã sử dụng vàng nguyên khối 18K và thân đồng hồ được chạm khắc nghệ thuật tinh xảo. Ngoài ra còn có một số nguyên liệu trang trí theo kiểu Baroque giúp tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho thiết bị.

 

iphone-13-pro-max-vang-sieu-ban-re

 

Theo thông tin chi tiết về sản phẩm, mẫu iPhone 13 Pro Gold Edition đang được bán với giá 42.260 USD (~ 972 triệu VND). Thiết bị này có tới bốn tùy chọn lưu trữ bao gồm 128GB / 256GB / 512GB / 1TB. Đây chính là toàn bộ tùy chọn lưu trữ mà Apple đang cung cấp. Mẫu iPhone 13 Pro Max Gold Edition có giá bắt đầu từ 46.863 USD (~1 tỷ VND). Thiết bị này cũng cung cấp bốn lựa chọn về dung lượng bộ nhớ tương tự. Tính đến thời điểm hiện tại, đây chính là dòng iPhone 13 đắt nhất thế giới.