Lộ diện thiết kế của iPhone Pro 2022 mới qua loạt hình ảnh render mới

 

iPhone-14-sieu-ban-re

 

Nếu như không có gì thay đổi thì rất có thể loạt iPhone mới sẽ được Apple chính thức ra mắt vào cuối năm nay. Dòng iPhone mới sẽ gồm 4 model là iPhone 14, 14 Max, 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Được biết thông tin về smartphone mới của Apple đã được chia sẻ khá nhiều trong những rò rỉ trước đó. Và mới đây nhất thiết kế của iPhone 14Pro vừa được hé lộ trong loạt ảnh render mới.

 

iPhone-14-sieu-ban-re

 

Qua những hình ảnh rò rỉ cho thấy, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ tiếp tục có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kim loại cứng và hai mặt kính bóng bẩy trước sau. Các smartphone này cũng sở hũu cụm camera hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái của mặt sau. Tuy nhiên có vẻ như mô-đun máy ảnh này lớn hơn một chút so với thế hệ trước.
Và ở phía sau bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ chuyển sang sử dụng thiết kế đục lỗ hiện đại hơn để thay thế cho phần notch tai thỏ. Các điện thoại này sẽ gồm một lỗ đục hình tròn chứa camera selfie và một lỗ đục hình viên thuốc chứa những cảm biến Face ID.

 

iPhone-14-sieu-ban-re

 

Về phần cấu hình, nếu những tin đồn trước đây là chính xác thì dòng iPhone 14 Pro mới sẽ có màn hình hỗ trợ tần số quét thích ứng 120Hz, con chip Apple A16 Bionic mạnh mẽ và camera chính 48MP và hỗ trợ quay video 8K. Các mẫu iPhone này sẽ được Apple ra mắt cùng các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn vào mùa thu năm nay. 
Nguồn: 9to5mac