Lộ diện thiết kế iPhone 14 Pro Max đẹp đến từng chi tiết

Mới đây, một đoạn video concept iPhone 14 Pro Max đã khiến cho những tín đồ đam mê công nghệ đứng ngồi không yên vì thiết kế của nó.

 

iPhone14-pro-max-sieu-ban-re

 

 

Mới đây kênh Youtube TT Technololy vừa chia sẻ video concept của iPhone14 Pro Max với 2 tuỳ chọn màu xanh dương và vàng hồng. Qua hình ảnh cho thấy ở mặt trước của mát có lỗ đục hình “viên thuốc” và “lỗ đục” giống như những tin đồn xuất hiện trước đó.

 

iPhone14-pro-max-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, cụm camera phía sau của máy cũng to hơn và lồi hơn. Cụm camera này còn được đi kèm với cảm biến LiDAR thế hệ mới mang tới chế độ chụp hình ban đêm tốt hơn. Đồng thời máy cũng hôc trợ tính năng quay video 8K. Thế hệ Pro Max cũng sẽ có khung titan chắc chắn, màn hình máy 6,7 inch với tốc độ làm mới 120HZ như thế hệ cũ. Máy cũng được trang bị hệ thống Face ID nhưng được nâng cấp cải tiến hơn.

iPhone 14 Pro Max series sẽ được trang bị chipset A16 Bionic sản xuất trên quy trình 4nm với 6 loic GPU. Với con chip này những cải tiến được thực hiện xuyên suốt hơn nhằm mag lại hiệu suất tốt hơn và tốc độ nhanh hơn. Nhìn chung những hình ảnh trong video concept mới nhất khá giống với những lời đồn trước đó về thế hệ flagship tiếp theo của Apple.

 

iPhone14-pro-max-sieu-ban-re

 

Dự kiến Apple sẽ giới thiệu loạt iPhone tiếp theo của mình vào tháng 9 năm 2022. Dòng iPhone 14 sẽ có 4 mẫu, trong đó mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max cao cấp hơn được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi nhất khác xa hai phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Max. Trên đây là những tin đồn về dòng iPhone 14 hãy cũng chờ đón những thông tin tiếp theo về sản phẩm trong thời gian tới.