Lộ diện thiết kế iPhone 14 Pro Max màu hồng ‘nữ tánh’

Màu sắc của iPhone luôn được iFans quan tâm mỗi dịp Apple ra sản phẩm mới. Dù còn khoảng 5 tháng nữa dòng iPhone 14 series mới chính thức ra mắt, tuy nhiên bản concept iPhone 14 Pro Max màu hồng đã được chia sẻ.

 

iphone-14-sieu-ban-re

 

Mới đây, trang Twitter của Apple Tomorrow vừa đăng tải hình ảnh iPhone 14 Pro Max với màu hồng lạ mắt. Tùy chọn màu lần này của thiết bị không giống màu “hồng cánh sen” từng xuất hiện trước đây. Sản phẩm này hơi pha chút sắc đỏ cam.

 

iphone-14-sieu-ban-re

 

Sản phẩm này có thiết kế viền phẳng. Máy có cụm camera lồi với 3 ống kính và 1 cảm biến LiDAR thường gặp. Dù tác giả nói rằng đây chính là concept iPhone 14 Pro Max tuy nhiên nhiều comment bên dưới nói rằng máy không khác gì iPhone 13 Pro Max. Thậm chí nhìn cụm camera này còn khá giống iPhone 12 Pro Max.

 

iphone-14-sieu-ban-re

 

Ngoài thiết kế, nguồn tin này còn chỉ ra iPhone 14 Pro Max sẽ có camera độ phân giải 48 MP. Bên cạnh đó camera này còn được hỗ trợ tính năng True-Depth. Theo như những nguồn tin rò rỉ trước đó, ngoài camera thì iPhone 14 Pro Max còn được nâng cấp mạnh về hiệu năng với chipset  Apple A16 bionic. Thiết bị có thiết kế thay đổi lớn khi bỏ đi phần tai thỏ. Máy cũng sẽ có RAM 8 GB.