Lộ diện thiết kế iPhone 14 Pro phiên bản “trà xanh”

iphone14-sieu-ban-re

 

Thời gian gần đây những thông tin về iPhone 14 Pro xuất hiện nhiều trên các trang mạng, và thiết bị này được cho sẽ có màn “lột xác” về thiết kế khi thay đổi notch hình viên thuốc thay cho notch tai thỏ. Và mới đây đã xuất hiện thêm một concept màu xanh mới của mẫu iPhone 14 Pro.

 

Mới đây, nhà thiết kế APPLE LAB đã tái hiện lại iPhone 14 Pro thông qua những hình ảnh concept. Qua đó người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này. Qua hình ảnh concept cho thấy iPhone 14 Pro có màn hình với notch chữ “i” mới. Trong notch sẽ chứa đầy đủ camera, Face ID cùng một số cảm biến khác. Đặc biệt hơn kích thước của notch này đã nhỏ hơn rất nhiều so với bản tiền nhiệm.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

iphone14-sieu-ban-re

 

iphone14-sieu-ban-re

 

Trước đó tại sự kiện Peak Performance, Apple đã giới thiệu thêm một tuỳ chọn màu “trà xanh” mới dành cho iPhone 13 series. Và ngay lập tức phiên bản này đã trở nên HOT và được nhiều người dùng săn đón. Chính vì thế trong concept này, APPLE LAB cũng sử đụng một màu xanh đậm hơn một chút để mô tả về iPhone 14 Pro. Dự kiến phiên bản màu này sẽ có mặt trên dòng iPhone 14 trong thời gian tới.

 

iphone14-sieu-ban-re

 

iphone14-sieu-ban-re