Lộ diện thiết kế iPhone 14 Pro với màn hình không tai thỏ và camera ít lồi hơn

Foxconn – nhà cung cấp lớn nhất của Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14 Pro. Điều này cho thấy Apple đã hoàn thiện về thiết kế khi bước vào giai đoạn đầu của quá trình sản xuất thiết bị theo báo cáo từ Thời báo Kinh tế Đài Loan.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Theo báo cáo, Foxconn sẽ bắt đầu sản xuất các phiên bản cao cấp iPhone 14. Trong khí đó Luxshare – một nhà cung cấp khác của Apple sẽ sản xuất hai mẫu iPhone cấp thấp hơn. Báo cáo có lưu ý rằng Foxconn sẽ bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14 Pro. Qua đó có thể đảm bảo việc sản xuất thiết bị theo tiêu chuẩn của Apple, để chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt vào cuói năm 2022.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Dự kiến iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ được thiết kế lại. Hình ảnh render trước đó của iPhone 14 Pro Max được chia sẻ bởi Jo Prosser cho thất, sản phẩm có bộ khung dày hơn. Bên cạnh đó cụm camera của máy không lồi lên so với mặt lưng.

Thay đổi đáng chú ý nhất được đồn đại trên iPhone 14 chính là việc loại bỏ phần tai thỏ để chuyển qua thiết kế dạng lỗ khoét hình viên thuốc

Dự kiến dòng iPhone 14 sẽ gồm 4 phiên bản; 2 phiên bản kích thước 6.1 inch và 2 phiên bản 6.7 inch. Ngoài ra dự kiến iPhone 14 sẽ có thêm nhiều năng cấp về camera. Chẳng hạn như máy sẽ có camera chính 48MP, quay video 8K và ống kính góc siêu rộng.

 

iPhone14-pro-sieu-ban-re

 

Bên cạnh những năng cấp về thiết kế và camera, dòng iPhone 14 sẽ được cải thiện về hiệu năng và có thêm phiên bản 8GB RAM trên các model cao cấp hơn. Những tin đồn khách cho rằng iPhone 14 sẽ có khe cắm thẻ SIM vì Apple thúc đẩy tăng cường áp dụng công nghệ eSIM.

Nguồn: Macrumors