Lộ diện thiết kế iPhone 15 với khung bằng titan và các cạnh cong

 

Hiện vẫn còn khá sớm tuy nhiên những tin đồn về iPhone 15 đã xuất hiện khá nhiều. Và một rò rỉ mới đây đã cho biết iPhone 15 sẽ có khung máy bằng titan và các cạnh cong. Liệu có phải đã tới lúc thiết kế vuông vức bị thay thế?

Thông tin này đã được chia sẻ bởi một người dùng Twitter @ShrimpApplePro. Theo đó cho thấy iPhone 15 sẽ có các cạnh sau được bo tròn hơn và tạo ra một đường viền mới. Nó tương tự như những cạnh của mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới nhất. Bên cạnh đó mẫu iPhone 15 sẽ có phần khung máy làm từ chất liệu titan.

 

 

Dù như vậy, mặt sau của mẫu iPhone 15 vẫn sẽ làm từ kính như các mẫu trước. Đây không phải là lần đầu tiên có những tin đồn Apple sẽ sản xuất iPhone với những chất liệu titan. Trước đó mẫu iPhone 14 cũng đã từng có tin đồn như vậy, sau cùng phần khung của thiết bị vẫn được làm từ nhôm và thép không gỉ. So với chất liệu thép không gỉ thì chất liệu titan có độ cứng tương đối cao giúp chống trầy xước tốt hơn và nó đủ bền để chịu được uốn cong.

 

 

Nếu như những báo cáo mới nhất là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Apple sử dụng vật liệu titan trong iPhone và iPad. Công ty cũng đã sử dụng titan làm vật liệu vỏ trong Apple Watch Ultra. Tất nhiên hiện tại chúng ta vẫn chưa thể biết được kế hoạch chính xác của Apple là gì.