Lộ diện thiết kế iPhone Air gập dạng vỏ sò

Mới đây, thiết kế của iPhone Air gập đã được chia sẻ, qua đó cho thấy thiết kế của smartphone màn hình gập của Apple sẽ trong như thế nào.

 

iPhone-Air-gap-sieu-ban-re

 

 

Ý tưởng iPhone màn hình gập mới đây do nhà thiết kế Antonia De Rosa phát triển, gọi là iPhone Air. Thiết bị này có thiết kế tuyệt đẹp. Thiết bị này có nguyên lý gập dọc dạng vỏ sò như mẫu Galaxy ZFlip của Samsung. Nó hoàn toàn không có cổng kết nối, bản lề mạ crôm và đặc biệt iPhone này được trang bị khả năng chống thấm nước.

 

iPhone-Air-gap-sieu-ban-re

 

iPhone-Air-gap-sieu-ban-re

 

Qua hình ảnh thiết kế cho thấy máy có một màn hình phụ giúp người dùng kiểm tra thời gian, tin nhắn một cách dễ dàng. Máy sẽ được trang bị con chip Apple M1 5nm mạnh mẽ với 16 tỷ bóng bán dẫn, ưu việt hơn hẳn con chip A15 Bionic có 1 tỷ bóng bán dẫn.

Về ngoại hình mẫu điện thoại gập này có hình dáng rất đặc trưng của Apple. Tuy nhiên điểm khác biệt là mô-đun ba camera và màn hình trước có notch hình viên thuốc chứ không phải là notch hình tai thỏ. Bên cạnh đó logo Apple được đặt trên phần bản lề thay vì ở mặt sau của máy.

 

iPhone-Air-gap-sieu-ban-re

 

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple sẽ không Ra mắt iPhone gập nào cho đến năm 2023, và thiết kế trên đây chỉ mang tính tham khảo mà thôi.